Những tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo là một vị viên uống bồi bổ hết sức quý giá,đông trùng hạ thảo hàn quốc hộp gỗ 30 viên có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Một số nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ, làm đẹp da.

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp rùa vàng 60 gói.

Công dụng của nước đông trùng hạ thảo:

– Tác dụng miễn dịch: Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng chất có khả năng miễn dịch cao, tố chất đó ko những có khả năng chống lại các loại bệnh tật, mà còn có tác dụng làm lành bệnh.

– Đặc biệt là làm tăng sinh lực cho đàn ông yếu về chuyện chăn gối

– Tác dụng hô hấp: Có tác dụng tốt đối với người có hệ hô hấp kém, nhất là với nhưng người dù vận động ít nhưng hơi thẻ hổn hển.

– Tác dụng điều hòa tim mạch: Đông trùng hạ thảo làm cho nhịp tim đập đều đặn hơn.

– Điều hòa huyết áp.

– Điều tiết oxy.

– Tác dụng cho người nghiện ma túy: Bên cạnh tác dụng miễn dịch, đông trùng hạ thảo chứa tố chất có khả năng chống lại các vi khuẩn gây nghiện, làm cho người tiếp xúc với ma túy có cảm giác không muốn sử dụng ma túy.

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1gói.

Trẻ em Trẻ em từ 5-13 tuổi dùng 1 gói/ 1 ngày

Quy cách: Dạng nước đóng gói (hộp 60 gói x30ml).

Xuất xứ: Hàn Quốc.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *