Giảm cân bằng trái cây, hiệu quả gấp nhiều lần so với thuốc giảm cân

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc ăn uống hàng ngày chính là một cách mà bạn có thể áp dụng để giảm cân hay không? Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện đấy nhé! Giảm cân bằng trái cây, hiệu quả gấp nhiều lần so với thuốc giảm cân  luôn được đánh giá là một trong những phương pháp đơn giản vừa giúp bạn thấy ngon miệng, vừa có tác dụng giảm cân thần kì.

Giảm cân bằng trái cây, dễ nhưng chất

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 5 siêu thực phẩm có thể giúp bạn giảm nhanh lượng mỡ thừa trong cơ thể hoàn toàn đơn giản, mà không hề  phải uống một viên thuốc giảm cân nào đâu nhé!

Giảm cân bằng lê

Giảm cân bằng lê

Theo như một nghiên cứu khoa học tại đại học Riode Janeiro đã thực hiện và chỉ ra rằng, nếu như muốn giảm cân nhanh thì lê chính là một bí kíp bạn không nên bỏ qua. Trong nghiên cứu này cho thấy với những người ăn 3 quả lê/ ngày sẽ nạp lượng calo vào cơ thể ít hơn so với bình thường,  giảm cân nhiều hơn so với những người không ăn.

Đặc biệt, trong thành phần của lê có tới 15% là chất xơ nên giúp tạo cảm giác no nhanh hơn. Do vậy, trước bữa ăn, hãy ăn một quả lê sẽ giúp bạn kiểm soát nhanh cơn đói.

Bưởi

Giảm cân bằng bưởi

Giảm cân bằng bưởi

Trong một nghiên cứu được thực hiện tại California, trước bữa ăn, ăn nửa quả bưởi sẽ giúp bạn giảm ngay 0,5 kg/ tuần, thậm chí là 1kg nếu như thực hiện thường xuyên. Trong thành phần của bưởi chứa nước và các vitamin cần thiết giúp lượng insulin được giảm nhanh, từ đó có tác động tích cực đến việc lấy lại vóc dáng.

Bạn có thể ăn trước bữa ăn khoảng 30 phút, hoặc đem chế biến thành món salad đều rất tốt cho việc giảm cân.

Chuối

Giảm cân bằng chuối

Giảm cân bằng chuối

Trong nghiên cứu về bệnh béo phì đã được đăng tại tạp chí quốc tế, nếu như ăn 1 đến 2 quả chuối, uống một cốc nước ấm vào mỗi sáng cộng thêm chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn giảm cân nhanh. Những người tham gia ăn chuối mỗi sáng liên tục trong thời gian 6 tháng có xu hướng giảm 20% lượng mỡ thừa có trong cơ thể.

Chuối từ lâu đã được biết tới là một trái cây tuyệt ngon, vì thế mỗi ngày hãy ăn chuối từ 1 đến 2 quả vào buổi sáng và trước bữa ăn 1 quả, sẽ giúp bổ sung những dưỡng chất quan trọng trong cơ thể, khiến bạn giảm cảm giác thèm ăn.

Dứa

Giảm cân bằng dứa

Giảm cân bằng dứa

Dứa là một loại trái cây có chứa hàm lượng chất xơ, cùng với các loại vitamin và khoáng chất vừa giúp làm đẹp da, vừa tăng cường sức khỏe, đặc biệt là giảm cân nhanh. Theo các nghiên cứu mới đây cũng đã chỉ ra, trong thành phần của dứa giúp ngăn chặn, đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn gấp hai lần so với nhiều loại trái cây khác.

Do đó, muốn giảm cân hãy ăn 1 đến 2 quả dứa mỗi ngày sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh, đồng thời giúp chống lại quá trình lão hóa, đem tới vẻ đẹp rạng ngời cho làn da.

Cùng với cách giảm cân bằng trái cây mà chúng tôi vừa bật mí ở trên, chỉ cần áp dụng trong thời gian ngắn bạn hoàn toàn có thể lấy lại vóc dáng nhanh chóng!

>>> Xem thêm: Làm thế nào giảm cân nhanh mà vẫn đẹp da chỉ trong 5 ngày áp dụng?
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *