Chơi Pokemon Go để giảm cân hiệu quả như thế nào?

Trong thời gian gần đây, một trong những trò chơi đang tạo ra cơn sốt mới trên thị trường game Việt Nam được đông đảo mọi người tham gia đó là Pokemon Go. Đặc biệt, theo chia sẻ của các chị em thì đây chính là bí quyết giúp giảm cân hiệu quả nếu như biết cách áp dụng thực hiện đúng phương pháp.

Giảm cân hiệu quả nhờ chơi Pokemon Go

Ứng dụng Pokemon Go ở trên di động yêu cầu người sử dụng phải di chuyển thì mới có thể bắt được những chú Pokemon. Cũng chính vì thế, năng lượng trong cơ thể của chúng ta sẽ có dịp để tiêu hao bớt những calo dung nạp, vô cùng có ích trong việc giảm cân.

Giảm cân hiệu quả nhờ chơi Pokemon Go

Giảm cân hiệu quả nhờ chơi Pokemon Go

Ngay sau đây là một vài hướng dẫn giúp bạn vừa giảm cân hiệu quả trong lúc chơi được Pokemon Go do những huấn luyện viên tại phòng tập uy tín bật mí.

Đi bộ

Nếu bạn muốn chơi Pokemon Go mỗi ngày thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải thực hiện đi bộ nhiều hơn, điều đó cũng sẽ giúp calo được đốt cháy. Với một người bình thường đi bộ khoảng 1 dặm sẽ có thể đốt cháy được khoảng 100 calo. Nếu như tăng con số này lên gấp 5 lần thì có nghĩa bạn sẽ tiêu hao được 500 calo đấy nhé!

Hãy tăng tốc độ

Tăng tốc độ

Tăng tốc độ

Nếu như bạn muốn số điểm mà mình có được tăng nhanh trong trò chơi này, vậy thì hãy di chuyển thật nhanh chóng. Theo chia sẻ của huấn luyện viên Matheny cho hay rằng, đi bộ nhanh hoặc tập chạy sẽ có tác dụng giúp loại bỏ nhanh lượng calo hơn nhiều cùng với một thời gian đi bộ như ở trên.

>>> Xem thêm: DETOX BẰNG SÚP – trào lưu giảm cân khiến chị em phát cuồng

Bí quyết giảm cân với sức nặng

Mỗi lần đi bộ bạn hãy đặt thêm chút sức nặng vào cơ thể sẽ giúp cho phần thân trên cùng với những vùng cơ ở giữa phải thực hiện hoạt động nhiều hơn. Khi càng nhiều cơ phải hoạt động thì cũng đồng nghĩa với việc lượng calo dư thừa sẽ được loại bỏ nhanh chóng hơn

Ngoài ra, hãy bổ sung thêm sức nặng trong việc tập luyện cũng sẽ giúp bạn hình thành nên những vùng cơ lean muscle. Những cơ này sẽ cần phải có một nguồn năng lượng lớn để duy trì trên cơ thể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể giảm đi đáng kể cân nặng và lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

Leo dốc

Truy tìm Pokemon Go

Truy tìm Pokemon Go

Nếu như bạn tìm tới những cung đường dốc cao để tiến hành đi bộ săn lùng những con Pokemon thì đây cũng chính là một trong những phương pháp giúp giảm cân hiệu quả. Hãy tiến lên phía trước trên những cung đường dốc sẽ giúp bạn loại bỏ một lượng calo nhiều hơn gấp nhiều lần. Ngoài ra, khi leo dốc bạn cũng sẽ phải phát sinh ra rất nhiều lực và làm những sợi cơ trở nên nóng hơn.

>> Cùng tìm hiểu huyết áp thấp nguyên nhân do gì gây nên?

Thay đổi chế độ dinh dưỡng

Tuy rằng bạn có thể miệt mài để chơi Pokemon Go, tuy nhiên mọi công sức sẽ biến thành con số 0 nếu như không có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Do đó, bạn cũng cần phải kết hợp chơi game với việc bổ sung những thực phẩm lành mạnh để giúp việc giảm cân đạt hiệu quả cao hơn nhé!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *